Trang chủ >> Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH AN

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH AN

            Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận Bình Tân riêng và cán bộ công nhân viên, người lao động trong khu vực nói chung, phòng khám đa khoa Thành An ra đời, với sứ mạng trở thành một trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất tại địa bàn quận Bình Tân, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, trở thành địa chỉ quen thuộc vì sức khỏe vàng của cán bộ- công nhân viên và dân cư địa phương.
              Với diện tích xây dựng trên 600 m2, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến cùng các thiết bị cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm 4D, X.quang toàn sóng, nội soi tai mũi họng…hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực. Ngoài ra, phòng khám còn được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
              Chúng tôi cam kết mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất. Tất cả “ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” là điều mà chúng tôi muốn hướng tới. Không chỉ đơn thuần có những trang thiết bị hiện đại nhất mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện. Có thể khám bệnh và phục vụ cho bệnh nhân bất cứ lúc nào với tất cả tâm huyết của mình.
Sự lắng nghe để luôn hoàn thiện theo mọi nhu cầu của bệnh nhân, của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của phòng khám đa khoa THÀNH AN chúng tôi. 
http://thietbihuydo.com/http://thietbihuydo.com/va-n-thang.htmhttp://thietbihuydo.com/tra-m-tro-n-be-tong.htmhttp://thietbihuydo.com/ma-y-uo-n.htmhttp://thietbihuydo.com/can-ca-u-tha-p.htmhttp://thietbihuydo.com/may-cat-sat.htmhttp://thietbihuydo.com/may-han-dien-tu.htm
Quay lại >>
 
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0989 347 426
Kinh doanh 1
Tin tức
Thiếu iốt làm não thai nhi kém phát triển
Tắc tia sữa và cách thông
Xử trí sốt cao co giật ở trẻ
Vì sao đàn ông thường phát tướng sau khi lấy vợ?
Thống kê truy cập